Giới thiệu

Giới thiệu
VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ván ép phục vụ cho các công trình xây dựng và xuất khẩu đến các thị trường khó tính đòi hỏi rất kỹ về tiêu chuẩn chất lượng như Nhật bản, Hàn quốc, Mỹ và các nước Trung đông..vv. Từ những kinh nghiệm sẵn có và hiểu được nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, năm 2016 Eco Plywood được thành lập với ngành nghề chính là sản xuất ván ép chất lượng cao phục vụ cho ngành xây dựng trong và ngoài nước như ván ép phủ film, ván ép phủ keo để dùng làm coppha, xuất khẩu các mặt hàng ván ép chất lượng cao sử dụng làm bao bì và nội thất..vv.
QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Ecoplywood là một đơn vị uy tín, đã khẳng định được thương hiệu ecoplywood trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại địa bàn TP.HCM và ngày càng mở rộng trên cả nước. Trải qua hơn 5 năm thành lập và phát triển, công ty đã và đang gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực thiết kế nội thất mà công ty đang theo đuổi. Sự nổ lực và cố gắng không ngừng của bộ phận quản lý và toàn thể nhân viên là cả một hành trình phát triển không ngừng.
TẦM NHÌN SỨ MỆNH

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Trở thành nhà sản xuất và xuất khẩu ván ép hàng đầu Việt Nam.
CÔNG NGHỆ, KỸ THUẬT

CÔNG NGHỆ, KỸ THUẬT

Công nghiệp sản xuất ván dán đang ngày một phát triển vì sự thiếu hụt ngày một tăng của nguồn nguyên liệu từ gỗ rừng tự nhiên. Việc tạo ra ván mỏng là một phương thức kinh tế nhất trong việc sản xuất gỗ chất lượng cao và thể hiện được hình ảnh gỗ trong sản phẩm. Công nghệ mới đã có thể cho phép công nghiệp gỗ sử dụng gỗ rừng trồng, nguồn nguyên liệu gỗ mà trước kia bị xem là gỗ có đường kính quá nhỏ để sản xuất ván ép.
Zalo
Hotline