VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần gỗ dán ECO xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng ! 

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ván ép phục vụ cho các công trình xây dựng và xuất khẩu đến các thị trường khó tính đòi hỏi rất kỹ về tiêu chuẩn chất lượng như Nhật bản, Hàn quốc, Mỹ và các nước Trung đông..vv. Từ những kinh nghiệm sẵn có và hiểu được nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, năm 2016 Eco Plywood được thành lập với ngành nghề chính là sản xuất ván ép chất lượng cao phục vụ cho ngành xây dựng trong và ngoài nước như ván ép phủ film, ván ép phủ keo để dùng làm coppha, xuất khẩu các mặt hàng ván ép chất lượng cao sử dụng làm bao bì và nội thất..vv. Với đội ngũ quản lý và công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh trong và ngoài nước, hệ thống dây chuyền sản xuất tiến tiến và khép kín. Eco luôn lắng nghe và hiểu được nhu cầu của khách hàng để đem lại cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả và phù hợp nhất. Từ đó chúng tôi có được những kinh nghiệm hết sức quý báu, kết hợp sức trẻ biết lắng nghe và sự năng động đã mang đến những sản phẩm phù hợp nên tạo được uy tín và sự tín nhiệm từ khách hàng đối với thương hiệu Eco Plywood.

  Để đạt được điều đó, Eco plywood luôn xác định phương châm với khẩu hiệu của chúng tôi là " Bền vững và phát triển - coi khách hàng là ân nhân của mình, chinh phục khách hàng bằng uy tín và chất lượng, đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất” .

  Eco Plywood đang là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tượng khách hàng trong và ngoài nước đối với sản phẩm ván ép phục vụ các công trình xây dựng. Với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, Eco Plywood luôn lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu cũng như đảm bảo uy tín của công ty, mỗi sản phẩm trước khi đưa vào thị trường tiêu thụ đều được thông qua kiểm tra chất lượng đảm bảo và đúng với yêu cầu đặt hàng của khách hàng.

 

Trân trọng cảm ơn!

Hình ảnh
Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline