Tham khảo

Tham khảo
Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp và loại vật liệu hiện đại bắt nguồn từ Đức, được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên kết hợp công nghệ cao để tạo ra vật liệu gỗ mật độ cao có thể thay thế được sàn gỗ tự nhiên cũng như chống lại được các ảnh hưởng của môi trường lên các loại vật liệu gỗ truyền thống như mối mọt, cong vênh, chống ẩm, chống xước…
Pallet

Pallet

Pallet hay kệ kê hàng là một cấu trúc phẳng dùng để cố định hàng hóa khi hàng được nâng lên bởi xe nâng pallet (Forklift)hoặc các thiết bị vận chuyển khác. Pallet có cấu tạo cơ bản của một đơn vị lượng tải (unit load) cho phép di chuyển và xếp vào kho một cách hiệu quả.
 Nhựa gỗ

Nhựa gỗ

Nhựa gỗ (tiếng Anh: WPC – Wood Plastic Composite), còn gọi là Gỗ composite, là một loại nguyên liệu tổng hợp, được tạo thành từ bột gỗ và nhựa. Ngoài nhựa và bột gỗ, WPC còn có thể chứa một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ.
Gỗ

Gỗ

Gỗ là một dạng tồn tại vật chất có cấu tạo chủ yếu từ các thành phần cơ bản như: xenluloza (40-50%), hemixenluloza (15-25%), lignin (15-30%) và một số chất khác. Nó được khai thác chủ yếu từ các loài cây thân gỗ.
Gỗ MFC

Gỗ MFC

Gỗ MFC (tên đầy đủ là Melamine Face Chipboard) là một loại gỗ công nghiệp được sử dụng nhiều trong sản xuất nội thất hiện đại. Gỗ MFC thường còn gọi là gỗ ván ép hoặc gỗ ván dăm (OSB, PB, WB) phủ Melamine.
 Gỗ MDF

Gỗ MDF

Gỗ MDF viết tắt của Medium-density fibreboard là một loại gỗ kỹ thuật được chế tạo bằng cách phá vỡ phần còn lại của gỗ cứng hoặc gỗ mềm thành các sợi gỗ, thường trong máy tách sợi, kết hợp nó với sáp và chất kết dính nhựa, và tạo thành tấm bằng cách áp dụng nhiệt độ và áp suất cao.
Gỗ công nghiệp là gì?

Gỗ công nghiệp là gì?

Gỗ là nguồn tài nguyên được con người phát hiện, khai thác và sử dụng từ hàng ngàn năm với nhiều mục đích, trong đó chủ yếu là làm vật liệu xây dựng, sản xuất nội thất, ngoại thất, các công trình nghệ thuật và làm giấy.
Xu hướng sử dụng ván gỗ công nghiệp hiện nay

Xu hướng sử dụng ván gỗ công nghiệp hiện nay

Ván gỗ công nghiệp được sử dụng ngày càng phổ biến. Ván gỗ giá rẻ, chất lượng và độ bền ngày càng được cải thiện. Màu sắc, mẫu mã các tấm phủ cũng đa dạng và bắt mắt.
Gỗ ván ép là gì? Tất tần tật thông tin về gỗ ván ép công nghiệp

Gỗ ván ép là gì? Tất tần tật thông tin về gỗ ván ép công nghiệp

Gỗ ván ép công nghiệp là giải pháp vật liệu thông minh trong ngành kỹ thuật gỗ. Sản phẩm có tính ứng dụng cao, thay thế gỗ tự nhiên để sản xuất các đồ dùng phục vụ nhu cầu sử dụng của con người. Cụ thể gỗ ván ép là gì? Loại vật liệu này có thể sử dụng được trong những lĩnh vực nào của đời sống?
Gỗ Plywood - Ván ép - Gỗ dán là gì?

Gỗ Plywood - Ván ép - Gỗ dán là gì?

Gỗ công nghiệp Plywood (gỗ dán) là sự sáng tạo của ngành gỗ kỹ thuật, gỗ Plywood này làm từ nhiều lớp gỗ lạng xắp xếp vuông góc liên tục lẫn nhau theo hướng vân gỗ của mỗi lớp. Các lớp này dán với nhau bằng keo Phenol hay Formaldehyde dưới tác dụng của nhiệt và lực ép. 
Zalo
Hotline