Ván ép thương mại

Ván ép thương mại

Ván ép thương mại là loại ván dán không có yêu cầu quá cao về bề mặt, được sử dụng chủ yếu trong việc đóng gói , bao bì sản phẩm. Nhằm tối giản chi phí sản xuất nên ván ép bao bì thường được sử dụng từ các loại gỗ cứng và tận dụng, loại keo sản xuất ván ép bao bì là keo MR hoặc keo UF. Ván ép bao bì được sử dụng rộng dãi trong sản xuất pallet , thùng đóng hàng và tấm lót ghế đệm đồ nội thất
  • Liên hệ
  • 1175

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Kích thước

1220mm x 2440mm
hoặc theo yêu cầu khách hàng

Độ dày

5mm ~30mm
hoặc theo yêu cầu khách hàng

Loại gỗ

Gỗ cứng rừng trồng (keo, bạch đàn, bồ đề )

Loại mặt

Pencil cedar, Bintagor, xoan đào, Okume,

Keo dán

Keo MR, UF 

 

Ván ép thương mại thường được đề cặp đến, nhắc đến rất nhiều cơ bản nó là loại ván ép rẻ tiền. Cụ thể hơn là ván ép giá rẻ, có thể là gỗ cứng (hardwood) hoặc gỗ mền (softwood). Keo sử dụng sản xuất thường là UF (Ure Formandehit)

Nhưng không hẳn loại ván thương mại này là loại rẻ tiền. Quý khách hàng hoàn toàn có thể mua loại ván ép cao cấp, ván ép chống ẩm… nhiều loại khác với mục đích thương mại.

Ván ép thương mại là gì?

Ván ép thương mại là: Ván ép plywood sử dụng trong đóng gói bao bì, hàng hoá, sản phẩm, Với giá thành và chi phí thấp giúp tối ưu chi phí cho các công ty muốn thay thế cho gỗ tự nhiên.

Sản phẩm ván ép được sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, được dùng để làm thương mại, xuất khẩu ra nước ngoài.

Các loại ván ép thương mại

- Ván ép đóng thùng loa
- Ván ép bao bì
- Ván ép xuất khẩu
- Ván ép sofa
- Ván ép đóng loa
- Ván ép chịu nước
- Ván ép kháng ẩm
- Ván ép chống mối mọt
- Ván ép chịu lực
- Ván ép chịu nhiệt

Ván ép thương mại phổ biến
- Tại Việt Nam ván ép dùng cho các nhà thương mại mua và phân phối lại theo dạng ván trơn, ván ép LVL, ván ép phủ melamine, ván ép nội thất, ván ép bao bì.
Báo giá ván plywood: Đa dạng về tên gọi theo nghĩa thương mại, các ván ép sau đây cũng được lọc vào danh sách ván ép cho thương mại
- Ván ép mỏng, ván ép gỗ bạch dương, ván ép plywood, ván ép cao cấp, ván chống thấm , ván ép làm vách ngăn… Và rất nhiều tên gọi khác. Ván ép thương mại là tên gọi chung cho hầu hết các ván ép mà bên Công Ty Gỗ Dán ECO sản xuất.
- Xuất khẩu ván ép cho các công ty thương mại cũng được công ty chúng tôi phân khúc ra nhiều tiêu chuẩn và dựa trên những yêu cầu khách hàng đưa ra.
- Ván ép xuất khẩu cho các nước Châu Á , Châu Âu và Mỹ có thể nói sơ qua 3 tiêu chuẩn hiện Công Ty Gỗ Dán ECO sản xuất thông dụng là: Tiêu chuẩn A, tiêu chuẩn AB và tiêu chuẩn BC
- Các tiêu chuẩn A, AB, BC được phân loại dựa vào các nguyên liệu làm ván, xem các tiêu chuẩn phần loại ván ép Công Ty Gỗ Dán ECO tại đây.
- Phân loại tiêu chuẩn ván ép là yếu tố quan trọng, nó g
iúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mục đích sử dụng. Công Ty Gỗ Dán ECO luôn chia sẽ và giúp khách hàng lựa chọn 1 sản phẩm phù hợp nhất, đạt mức tối ưu cao.
Ván ép công nghiệp cho thương mại
- Ván ép công nghiệp là tên gọi chung cho ngành sản xuất gỗ dán, trong này hàm chứa các sản phẩm như: Ván coppha, ván ép coppha phủ phim, ván ép phủ phim, ván ép cốp pha phủ phim, ván copha phủ keo… Sản phẩm cho ngành xây dựng.
- Ván ép làm nội thất: Tên gọi chung cho sản phẩm có tiêu chuẩn cao, ứng dụng sản xuất tủ, bàn, ghế, kệ, bếp, vách ngăn, các đồ dụng nội thất với các tên gọi khác như: Ván ép melamine, ván ép gỗ sồi, Ván ép xoan đào, ván ép vân gỗ…hoặc các ván được làm với các nguyên liệu lõi gỗ A, AB, keo E0, E2, hay còn gọi ván ép e1, ván ép e0, ván ép e2… Có tiêu chuẩn cao, phù hợp cho dùng trong nội thất, hầu hết hàm lượng phát thải Formaldehyde không gây độc hại.

Tên gọi khác cho ván ép thương mại
- Ván ép đóng tủ, ván ép đóng bàn, ván ép đóng kệ, đóng bàn ghế: Các công ty sản xuất đồ gỗ sử dụng sản phẩm này và đóng tủ ở những mặt trước, cạnh hong, hoặc phía sau lưng tủ, thay thế gỗ tự nhiên nhầm tối ưu giá thành sản phẩm và độ tiện lợi cùng với sự cạn kiệt về gỗ tự nhiên của các dòng gỗ quý.
- Tiêu chuẩn thất hơn đó là AB hoặc BB được gôm vào các sản phẩm và ứng dụng theo đúng tên gọi của nó: Ván ép đóng trần, ván ép đóng la phông, ván ép đóng thùng, ván ép đóng phòng…
Một số sản phẩm có tiêu chuẩn thấp hơn và thuộc mức BC được sử dụng nhiều trong sản xuất và đóng đồ trong nhà gọi và ván ép làm vách ngăn, ván ép đóng trần nhà, dùng cho ván ép lót sàn, lót gác…

Sản phẩm cùng loại
Ván ép nội thất

Ván ép nội thất

Ván ép nội thất được hình thành nhờ quá trình ép nhiệt các ván mỏng đã được nhúng keo E0/E1 ở nhiệt độ và thời gian nhất định. Ván ép nộ thất được sử dụng để đóng bàn ghế, giưởng tủ và các thiết bị văn phòng. Ngoài ra để tăng tính thẩm mỹ bề mặt ván sau khi ép được chà nhám và dán một lớp ván mặt từ gỗ pencil, sồi, bạch dương, phong theo yêu cầu của khách hàng.

Xem chi tiêt
Ván ép nội thất
Ván ép nội thất
Ván ép nội thất
Ván ép nội thất
Ván ép nội thất
Ván ép nội thất
Ván ép nội thất
Ván ép nội thất
Ván ép Coppha phủ phim

Ván ép Coppha phủ phim

Ván ép Coppha được hình thành nhờ quá trình ép nhiệt các lớp ván mỏng đã được tráng keo dưới tác động của nhiệt độ và áp suất trong thời gian nhất định tạo thành. Bề mặt coppha được phủ một lớp phim phenol được nhập khẩu từ DYNEA . Ván ép coppha phủ phim được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng mang lại nhiều ưu điểm so với coppha thông thường.

Xem chi tiêt
Ván ép Coppha phủ phim
Ván ép Coppha phủ phim
Ván ép Coppha phủ phim
Ván ép Coppha phủ phim
Ván ép Coppha phủ phim
Ván ép Coppha phủ phim
Ván ép coppha phủ keo

Ván ép coppha phủ keo

Ván ép coppha phủ keo được hình thành nhờ quá trình ép nhiệt các lớp ván mỏng đã được tráng keo dưới tác động của nhiệt độ và áp suất trong thời gian nhất định tạo thành. Bề mặt coppha được tráng một lớp keo Phenol trống thấm nước

Xem chi tiêt
Ván ép coppha phủ keo
Ván ép coppha phủ keo
Ván ép coppha phủ keo
Ván ép coppha phủ keo
Ván ép coppha phủ keo
Keo dán

Keo dán

Công ty ECO đầu tư dây chuyền nấu keo hiện đại có thể đáp ứng cung cấp cho thị trường các loại keo đạt chỉ tiêu chất lượng E0, E1, E2 và keo Phenol.

Xem chi tiêt
Keo dán
Keo dán
Keo dán
Keo dán
Keo dán
Zalo
Hotline